รวมสูตรขนมไทย Cake Bakery Beverage มากมาย
Beverage
Bakery & Cake
ขนมไทย
วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2555
วิธีทำ พั้นช์น้ำสับปะรด
เป็นเครื่องดื่มจาก
สับปะรด
ที่มีฤทธิ์
ระงับเชื้อที่ลำคอ
ช่วยในการเจ็บคอได้อย่างดี ควรดื่มประจำถ้ามีการระคายคอ เพราะมี
วิตามีนซี
และ
กรดผลไม้สูง
ทั้งในสับปะรด น้ำส้ม น้ำมะนาว หากดื่มหลังรับประทานอาหาร จะช่วยลด
อาการแน่นท้อง
ส่วนผสม
• สับปะรดคั้น 1/2 ถ้วยตวง
• ส้มเขียวหวานคั้น 3/4 ถ้วยตวง
• มะนาวคั้น 2 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ พั้นช์น้ำสับปะรด
นำส่วนผสมทั้งหมดผสมรวมเข้าด้วยกัน เทใส่ในน้ำแข็งชนิดก้อนหรือดื่มแบบไม่ใส่น้ำแข็งก็ได้
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น