วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2555

วิธีทำ พั้นช์น้ำสับปะรด

เป็นเครื่องดื่มจาก สับปะรด ที่มีฤทธิ์ ระงับเชื้อที่ลำคอ ช่วยในการเจ็บคอได้อย่างดี ควรดื่มประจำถ้ามีการระคายคอ เพราะมี วิตามีนซี  และ กรดผลไม้สูง ทั้งในสับปะรด น้ำส้ม น้ำมะนาว หากดื่มหลังรับประทานอาหาร จะช่วยลด อาการแน่นท้อง  

ส่วนผสม
• สับปะรดคั้น 1/2 ถ้วยตวง
• ส้มเขียวหวานคั้น 3/4 ถ้วยตวง
• มะนาวคั้น 2 ช้อนโต๊ะ
          
วิธีทำ พั้นช์น้ำสับปะรด
นำส่วนผสมทั้งหมดผสมรวมเข้าด้วยกัน เทใส่ในน้ำแข็งชนิดก้อนหรือดื่มแบบไม่ใส่น้ำแข็งก็ได้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น